Go to top
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO

ẢNH SỰ KIỆN

Sản phẩm - Cầu trục


Cầu trục dầm đơn được Công ty Hưng Thịnh Phát sản xuất có kết cấu nhỏ gọn, thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hoá trong các nhà xưởng tiết kiệm không gian, dễ dàng bảo trì sửa chữa, có độ an toàn cao.
Cầu trục dầm đôi được Công ty Hưng Thịnh Phát sản xuất có kết cấu nhỏ gọn, thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hoá trong các nhà xưởng tiết kiệm không gian, dễ dàng bảo trì sửa chữa, có độ an toàn cao.
Cầu trục treo được Công ty Hưng Thịnh Phát sản xuất có kết cấu nhỏ gọn, thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hoá trong các nhà xưởng tiết kiệm không gian, dễ dàng bảo trì sửa chữa, có độ an toàn cao.
Bán cổng trục được Công ty Hưng Thịnh Phát sản xuất có kết cấu nhỏ gọn, thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hoá trong hoặc ngoài các nhà xưởng, không phụ thuộc nhiều vào kết cấu chịu lực của nhà xưởng, dễ dàng bảo trì sửa chữa, có độ an toàn cao.
Cổng trục dầm đôi được Công ty Hưng Thịnh Phát sản xuất có kết cấu nhỏ gọn, thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hoá trong hoặc ngoài các nhà xưởng, không phụ thuộc nhiều vào kết cấu chịu lực của nhà xưởng, dễ dàng bảo trì sửa chữa, có độ an toàn cao.
Cổng trục dầm đơn được Công ty Hưng Thịnh Phát sản xuất có kết cấu nhỏ gọn, thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hoá trong hoặc ngoài các nhà xưởng, không phụ thuộc nhiều vào kết cấu chịu lực của nhà xưởng, dễ dàng bảo trì sửa chữa, có độ an toàn cao.
Monorail cầu trục được Công ty TNHH Thiết bị và Công nghiệp Bách Phương sản xuất có kết cấu nhỏ gọn, thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hoá bên trong các nhà xưởng, thông thường gắn dầm chạy trực tiếp trên tràn bê tông, dễ dàng bảo trì sửa chữa, có độ an toàn cao.
Cầu trục quay được Công ty Hưng Thịnh Phát sản xuất có kết cấu nhỏ gọn, thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hoá bên trong các nhà xưởng, kho bãi, dễ dàng bảo trì sửa chữa, có độ an toàn cao.
Palang điện được Công ty Hưng Thịnh Phát phân phối rất đa dạng về chuẩn loại như palang 1 cấp tốc độ và 2 cấp tốc độ, Palang 1 móc cầu và palang 2 móc cẩu có trọng tải từ 0.5 tấn cho đến 150 tấn, chiều cao nâng rất đa dạng. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.
1 2
VIDEO
CÁC CHỨNG NHẬN
Giới thiệu
Kết nối mạng xã hội
Bản đồ đường đi
.
© Copyright 2017 htpsteel.com, All rights reserved