Go to top
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO

ẢNH SỰ KIỆN

Thi công nhà xưởng kết cấu thép tại Bình Dương


Thi công nhà thép tại Bình Dương

Ngày nay nhu cầu hàng hóa tăng cao, các doanh nghiệp cần xây dựng, mở rộng nhà xưởng, nhà máy sản xuất để đáp ứng nhu cầu sản xuất. Bạn cần thi công nhà xưởng giá rẻ, uy tín và chất lượng, bạn băn khoăn không biết tìm đơn vị nào chuyên nghiệp.Hưng Thịnh Phát nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhà xưởng chúng tôi chính là nơi mà bạn cần tìm.


Nhà xưởng là tài sản rất quan trọng với doanh nghiệp vì là nơi chứa  hàng hóa và con người để phục vụ cho quá trình sản xuất. Chính vì thế khi thi công nhà xưởng cần phải biết cách bố trí hợp lý không gian để đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp.

 

thi công nhà xưởng

 

Thi công nhà xưởng kết cấu thép có những ưu điểm sau:
– Thời gian thi công nhanh, giá thành thấp.

– Khả năng sửa chữa nâng cấp dễ dàng.

– Nhà xưởng kết cấu thép có độ bền lâu.

– Nhà xưởng kết cấu thép giúp hạn chế tối đa các sự cố về hỏa hạn có thể xảy ra.

– Khi cần di dời nhà xưởng thì quá trình tháo gỡ, di chuyển không mất quá nhiều thời gian.

– Nhà xưởng kết cấu thép có chất lượng tốt sẽ giúp quá trình sản xuất hoạt động có hiệu quả, không bị trì trệ hay ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài.

 

Cách thi công nhà xưởng kết cấu thép:
– Thi công lắp đặt Bulông móng: Định vị Bulông móng theo đúng tim cốt và cao độ như trong bản vẽ để đảm bảo phù hợp với kết cấu khung nhà lắp bên trên. Hàn cố định vững chắc cho các cụm Bulông móng, đảm bảo không bị xoay chuyển khi đổ bê tông móng trụ.

– Thi công lắp dựng phần khung chính:  Trước tiên kiểm tra mặt bằng định vị Bulông, bố trí đường đi xe cẩu. Sau đó lắp dựng khung kèo đầu tiên. Tiếp đến lắp dựng hệ khung cứng đầu tiên (chọn khung có hệ giằng). Lắp toàn bộ 100% xà gồ mái cho gian đầu tiên. Lắp toàn bộ cáp hay thanh giằng tường và giằng mái. Kế đến lắp giằng cánh của hai kèo đầu tiên. Tiến hành canh chỉnh khung cứng đầu tiên và xiết chặt bu lông neo, bu lông nhằm liên kết giữa cột, kèo và Bulông liên kết các thanh giằng lại với nhau. Sau đó tiến hành lắp các khung kèo tiếp theo đến khi hoàn tất. Và kiểm tra xem đã chuẩn chưa.

– Thi công lắp dựng phần tôn mái: Khi thi công lấy dấu cho từng tấm tôn, để đảm bảo chắc chắn sau khi lợp xong tất cả các điểm nối gối lên nhau của tấm tôn luôn nằm trên một đường thẳng và phải vuông góc với thanh xà gồ.

– Thi công lắp dựng tôn tường:  Giống như lắp đặt tôn mái nhưng lưu ý khi thi công lợp tôn tường cần phải đảm bảo ăn khớp với nhau.

– Hoàn thiện: Đây là khâu cuối cùng đòi hỏi sự tỉ mỉ, sự chính xác từng công đoạn. Kiểm tra lại các Bulông, các khe hở tại điểm nối của tôn, khe hở tại các ô cửa thông gió để đảm bảo chất lượng công trình.

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
BÌNH LUẬN
Họ tên:

CÁC DỰ ÁN CÙNG LOẠI


Báo giá xây dựng nhà thép tiền chế, thi công lắp đặt khung kèo thép không đổ sàn bê tông 750.000 đ/m2:
Xin gửi đến Quý khách hàng giá thi công nhà thép tiền chế, đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế dân dụng và nhà xưởng bê tông cốt thép như sau:
Trong một công trình gồm nhiều hạng mục khác nhau (nhà kho xưởng, nhà bảo vệ, nhà xe máy nhà xe bốn bánh, nhà ăn, khu vệ sinh, bể nước ngầm, PCCC, hệ thống cấp nước, thoát nước mưa nước thải, cây xanh...)
Có thể nói nhà xưởng zamil hiện có mặt ở rất nhiều nơi trong thực tế, phục vụ nhu cầu sử dụng của rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Khung nhà thép tiền chế zamil mang đến sự đột phá mới cho công cuộc xây dựng kết cấu nhà xưởng.
Giá Xây dựng nhà thép tiền chề , nhà xưởng , nhà kho chỉ với 450.000 đ/m2 tính theo mái tole. Giá trên có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố vật tư và cách thi công cũng như địa điểm thi công.
Trong các công trình kiến trúc, công nghiệp, nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.
Nhà tiền chế đang là xu hướng xây dựng nhà xưởng hiện nay trên thế giới vì những đặc điểm vượt trội của nó trong xây dựng.
Khung kèo thép là một kỹ thuật xây dựng với khung sườn bằng thép với các kết cấu vuông góc. Khung kèo thép được sử dụng trong các công trình xây dựng nhà thép, hỗ trợ cho nền, mái, vách
Khung thép nhà cao tầng nếu không có hệ giằng sẽ rất yếu khi chịu tải trọng ngang, vì nếu các nút được mô hình hóa như những liên kết khớp tương tự ở các loại dàn thép thì kết cấu khung sẽ dễ dàng bị siêu lệch hoặc biến hình dưới tác dụng của lực ngang.
Sàn deck là tấm sàn tôn thép thi công trên mặt hệ dầm thép, có tác dụng thay thế cốp pha sàn và đẩy nhanh tiến độ thi công
Keo hóa chất khoan cấy thép Ramset Epcon G5, Fischer 390S, Hilti RE 500 là loại keo gồm hai thành phần có tác dụng liên kết cây thép, thanh ren hay bu lông vào bê tông hoặc đá tự nhiên.
Liên kết bu lông là liên kết phổ biến nhất cho nhà thép tiền chế do khả năng chịu lực tốt, tính cơ động cao và dễ dàng trong công tác lắp dựng cũng như sửa chữa
Xin gửi đến Quý khách hàng đơn giá xây dựng nhà xưởng, đơn giá khung nhà tiền chế, đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế dân dụng và nhà xưởng bê tông cốt thép như sau:
Quá trình sản xuất tại nhà xưởng là rất quan trọng bởi độ chính xác của cấu kiện, chất lượng của cấu kiện có đảm bảo hay không hoàn toàn do quá trình này quyết định.
Trong các công trình nhà xưởng công nghiệp thì nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.
Công ty Hưng Thịnh Phát : Tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công hoàn thiện công trình nhà thép tiền chế tại Việt Nam.
Khung kèo thép là một kỹ thuật xây dựng với khung sườn bằng thép với các kết cấu vuông góc.
Khung kèo thép là một kỹ thuật xây dựng với khung sườn bằng thép với các kết cấu vuông góc. Khung kèo thép được sử dụng trong các công trình xây dựng nhà thép, hỗ trợ cho nền, mái, vách
Hưng Thịnh Phát là nhà cung cấp, thi công lắp đặt khung kèo thép cho mọi công trình nhà xưởng, nhà kho, nhà tiền chế với đầy đủ chủng loại, từ quy mô nhỏ đến những công trình đòi hỏi chất lượng cao
Khi thi công xây dựng nhà thép chỉ cần rất ít thao tác lắp ghép để tạo nên một công trình hoàn chỉnh, nhằm giảm thiểu thời gian thi công trên công trường cũng như góp phần giảm thiểu độ thi công nhằm đưa nhà thép vào hoạt động sớm nhất
VIDEO
CÁC CHỨNG NHẬN
Giới thiệu
Kết nối mạng xã hội
Bản đồ đường đi
.
© Copyright 2017 htpsteel.com, All rights reserved