Go to top
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO

ẢNH SỰ KIỆN

Sản phẩm - Thiết bị cầu trục


Công suất thông dụng nhất của motor là 7.5 kW, 11kW, 15 kW, 22 kW và 30 kW điện áp 3 pha 380V. Tạo chế độ khởi động khỏe hơn các động cơ 3 pha thường.
Là động cơ rotor ruột quấn dây đồng (Wound rotor motor ) motor 3 pha không đồng bộ.
Động cơ không đồng bộ. Điện áp 3 pha, tần số 50 Hz. Tính năng sản phẩm chịu được tải lớn, chịu được độ rung, sốc, chịu được bụi, nước và có độ bền cơ học cao. Thích hợp cho các thiết bị trong nhà máy nấu quặng, luyện kim.
Mã động cơ điện YZE YZRE, sản phẩm được thiết kế từ motor YZR và YZ, được lắp thêm 1 phanh điện từ (electromagnetic brake điện áp DC 170 votl).
Mô tơ cầu trục, Động cơ cẩu trục YZ làm thang máy chở hàng, tời, vận thăng, thiết bị nâng hạ
Mã mô tơ YZP series hoist VVVF. Loại động cơ này không chỉ đáp ứng các nhu cầu phanh, khởi động mạnh, quá tải, tăng tốc nhanh khi cẩu, gây sốc và rung động, mà còn có thể thể chạy với tần số từ 5 Hz tới 100 Hz nhờ hệ thống chịu nhiệt, tản nhiệt làm mát đặc biệt.
Motor (mô tơ) 2 tốc độ (động cơ điện 2 tốc độ) là sản phẩm lý tưởng cho nâng hạ hàng hóa, được cải tiến với công nghệ hiện đại giúp lực mô men và ampe không thay đổi nhiều từ nâng hạ hàng nặng (chậm) cho tới nâng hạ hàng nhẹ (nhanh).
Và một số Liên Xô đã qua sử dụng, mới 80%, mời quý khách đến tận nơi xem hàng. Các động cơ Mitshubishi, toshiba có công suất phổ biến là 22kW -6P, 30kW -6P, 18.5 -6P và 7.5 kW -8P.
hanh cho cầu trục gồm có 2 phần chính: má phanh (càng phanh) và củ phanh (bầu thắng)
1 2
VIDEO
CÁC CHỨNG NHẬN
Giới thiệu
Kết nối mạng xã hội
Bản đồ đường đi
.
© Copyright 2017 htpsteel.com, All rights reserved