Go to top
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO

ẢNH SỰ KIỆN

Đặc điểm ưu việt của gạch không nung trong xây dựng


Đặc điểm ưu việt của gạch không nung trong xây dựng

Gạch không nung đang là một trong những loại vật liệu xây  không nung (VLXKN) được ưa dùng cho các công trình xây dựng hiện nay.

Trong xây dựng nhà xưởng, gạch không nung đang dần chiếm ưu thế hơn so với các loại gạch đất nung truyền thống.  Bới, loại VLXKN này có những ưu điểm riêng và vượt trội hơn hẳn, bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về loại gạch không nung nhằm đưa ra lựa chọn tốt nhất khi thi công công trình của mình.

 

gạch không nung


Hiện nay, gạch không nung trên thị trường có nhiều loại bao gồm: gạch xi măng cốt thép, gạch papanh, gạch không nung tự nhiên, gạch bê tông nhẹ…chúng có những ưu điểm sau:

Sản xuất từ công nghệ tiên tiến nên tính chịu lực cao, cách nhiệt tốt, chống thấm, chống nước, kích thước chuẩn hơn và có thể rút ngắn được thời gian thi công
Tiết kiệm được chi phí nhân công sản xuất, chi phí vật liệu xây dựng khác và rút ngắn được thời gian thi công
Đa dạng và phong phú về nhiều chủng loại, màu sắc, kích thước; có thể sử dụng linh hoạt cho nhiều công trình kiến trúc khác nhau…
Bảo vệ môi trường vì không sử dụng các nhiên liệu đốt như than, củi…gây khói thải ra môi trường
Tuy nhiên, loại gạch không nung này vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như giá thành còn tương đối cao, khả năng chịu lực theo phương ngang yếu, không linh hoạt khi thiết kế kiến trúc với nhiều góc cạnh, không có khả năng chống thấm tốt, dễ gây nứt tường do co giãn nhiệt.

Loại VLXKN này đang là một trong những lựa chọn đối với các nhà đầu tư và thi công nhà xưởng hiện nay.

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
BÌNH LUẬN
Họ tên:

CÁC BÀI VIẾT KHÁC


Quy trình và thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng ( 17/08/2017 )

Quy trình và các thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng luôn là một khâu quan trọng trong quá trình thi công nhà xưởng. Tuy vậy, hiện nay các nhà đầu tư luôn ái ngại khi các thủ tục hành chính khá rắc rối và chưa nắm rõ các quy trình cần thiết.

Nội dung bản vẽ thiết kế nhà xưởng công nghiệp ( 18/06/2017 )

Tùy vào từng loại hình, kiến trúc và hoạt động sản xuất khác nhau mà các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành thực hiện lên phương án thiết kế

Các thủ tục và quy trình xin phép xây dựng nhà xưởng ( 18/06/2017 )

Trước khi khởi công xây dựng công trình chủ đầu tư phải có giấy phép xây dựng, trừ trường hợp xây dựng các công trình sau đây:

Xây dựng nhà thép tiền chế tiền kiệm chi phí ( 18/06/2017 )

công ty Hưng Thịnh Phát chúng tôi mang đến cho quý khách hàng: Một giải pháp kinh tế, hà tằn hà tiện cho việc thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng bằng thép đồng thời với chất lượng vượt trội.

Ửu điểm của nhà thép tiền chế ( 18/08/2017 )

Nhà thép tiền chế là một trong những phương án tối ưu nhất trong việc xây dựng nhà công nghiệp. với chi phí xây dựng thấp. kiểm soát được chất lượng sản phẩm, quá trình gia công và lắp dựng nhanh.
VIDEO
CÁC CHỨNG NHẬN
Giới thiệu
Kết nối mạng xã hội
Bản đồ đường đi
.
© Copyright 2017 htpsteel.com, All rights reserved