Go to top
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO

ẢNH SỰ KIỆN

Sơn mái tôn thế chột


Sơn mái tôn thế chột

Khi sửa nhà xưởng chỉ cần sử dụng một tấm cách nhiệt cho mái tôn, doanh nghiệp của bạn sẽ không phải tốn thêm nhiều khoản chi phí để mua quạt hút gió, quạt điện,…Sản phẩm cách nhiệt thường có độ bền từ 10 đến 20 năm, nhiệt độ bên dưới mái tôn sẽ giảm từ 50% đến 70% giúp năng suất lao động tăng đáng kể và sinh hoạt của công nhân cũng thoải mái hơn rất nhiều.

son mái tôn nhà xưởng 


Công ty dựng nhà xưởng chuyên nghiệp, tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp. Do đó, chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp và thi công lắp đặt nhanh nhất, giá thành hợp lý và đáp ứng được các tiêu chuẩn trong xây dựng.

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
BÌNH LUẬN
Họ tên:

CÁC BÀI VIẾT KHÁC


Quy trình và thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng ( 17/08/2017 )

Quy trình và các thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng luôn là một khâu quan trọng trong quá trình thi công nhà xưởng. Tuy vậy, hiện nay các nhà đầu tư luôn ái ngại khi các thủ tục hành chính khá rắc rối và chưa nắm rõ các quy trình cần thiết.

Nội dung bản vẽ thiết kế nhà xưởng công nghiệp ( 18/06/2017 )

Tùy vào từng loại hình, kiến trúc và hoạt động sản xuất khác nhau mà các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành thực hiện lên phương án thiết kế

Các thủ tục và quy trình xin phép xây dựng nhà xưởng ( 18/06/2017 )

Trước khi khởi công xây dựng công trình chủ đầu tư phải có giấy phép xây dựng, trừ trường hợp xây dựng các công trình sau đây:

Xây dựng nhà thép tiền chế tiền kiệm chi phí ( 18/06/2017 )

công ty Hưng Thịnh Phát chúng tôi mang đến cho quý khách hàng: Một giải pháp kinh tế, hà tằn hà tiện cho việc thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng bằng thép đồng thời với chất lượng vượt trội.

Ửu điểm của nhà thép tiền chế ( 18/08/2017 )

Nhà thép tiền chế là một trong những phương án tối ưu nhất trong việc xây dựng nhà công nghiệp. với chi phí xây dựng thấp. kiểm soát được chất lượng sản phẩm, quá trình gia công và lắp dựng nhanh.
VIDEO
CÁC CHỨNG NHẬN
Giới thiệu
Kết nối mạng xã hội
Bản đồ đường đi
.
© Copyright 2017 htpsteel.com, All rights reserved