Go to top
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO

ẢNH SỰ KIỆN

Thiết kế nhà xưởng dựa theo kiến trúc Hồi giáo.


Thiết kế nhà xưởng dựa theo kiến trúc Hồi giáo.

 

Vì lý do nào đó, theo yêu cầu của chủ đầu tư, để phù hợp với môi trường cảnh quan, hay điều kiện của địa phương các kiến trúc sư đôi khi cũng phải thiết kế nhà xưởng với kiến trúc bên ngoài không liên quan với chức năng sản xuất của nhà máy hay sản phẩm nhà máy làm ra.

Dưới đây là một nhà xưởng được thiết kế rất ấn tượng theo phong cách Hồi Giáo, do kiến trúc sư Martin Hammitzsch thiết kế, được thi công xây dựng năm 1909, tại Dresden, Đức.

 

Thiết kế nhà xưởng dựa theo kiến trúc Hồi giáo.

 

23. Yenidze Cigarette Factory, Dresden, Germany

– Điểm đặc biệt của nhà xưởng là trông giống như một nhà thờ Hồi Giáo, nhưng nó lại là một nhà máy sản xuất thuốc lá. Điều lạ lẫm có thể chưa bao giờ được nói đến nhưng trong lịch sử Dresden, những nhà thiết kế đã tìm ra một cách để hai khía cạnh công nghiệp và tôn giáo xích lại gần nhau hơn.

– Kiến trúc đặc biệt này, được gọi là “nhà thờ Hồi giáo thuốc lá”, được tạo ra năm 1886 và thiết kế của nó là một hình ảnh bất thường trong khu vực trung tâm thành phố, nơi cấm đoán việc xây dựng bất cứ thứ gì giống như một nhà xưởng.

– Sự xuất hiện của nhà máy đã mang đến hiệu quả quảng cáo cao cho thương hiệu thuốc lá này, tên của những thương hiệu được đăng chính thức trên các tạp chí kiến trúc, đã trở thành địa điểm nổi bật ở Dresden, Đức.

– Do đó, việc xây dựng không chỉ đáp ứng yêu cầu của hội đồng thành phố, mà còn trở thành một tượng đài quảng cáo đặc biệt cho thương hiệu thuốc lá.

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
BÌNH LUẬN
Họ tên:

CÁC BÀI VIẾT KHÁC


Quy trình và thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng ( 17/08/2017 )

Quy trình và các thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng luôn là một khâu quan trọng trong quá trình thi công nhà xưởng. Tuy vậy, hiện nay các nhà đầu tư luôn ái ngại khi các thủ tục hành chính khá rắc rối và chưa nắm rõ các quy trình cần thiết.

Nội dung bản vẽ thiết kế nhà xưởng công nghiệp ( 18/06/2017 )

Tùy vào từng loại hình, kiến trúc và hoạt động sản xuất khác nhau mà các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành thực hiện lên phương án thiết kế

Các thủ tục và quy trình xin phép xây dựng nhà xưởng ( 18/06/2017 )

Trước khi khởi công xây dựng công trình chủ đầu tư phải có giấy phép xây dựng, trừ trường hợp xây dựng các công trình sau đây:

Xây dựng nhà thép tiền chế tiền kiệm chi phí ( 18/06/2017 )

công ty Hưng Thịnh Phát chúng tôi mang đến cho quý khách hàng: Một giải pháp kinh tế, hà tằn hà tiện cho việc thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng bằng thép đồng thời với chất lượng vượt trội.

Ửu điểm của nhà thép tiền chế ( 18/08/2017 )

Nhà thép tiền chế là một trong những phương án tối ưu nhất trong việc xây dựng nhà công nghiệp. với chi phí xây dựng thấp. kiểm soát được chất lượng sản phẩm, quá trình gia công và lắp dựng nhanh.
VIDEO
CÁC CHỨNG NHẬN
Giới thiệu
Kết nối mạng xã hội
Bản đồ đường đi
.
© Copyright 2017 htpsteel.com, All rights reserved